Sundae (Dồi huyết)

Đặc sản Hàn Quốc? Một trong số đó chắc chắn phải kể đến Sundae (hoặc cách viết khác là soondae). Đây là một món ngon Hàn Quốc vô cùng độc đáo làm từ ruột lợn, nhồi với một số thành phần như mì, thịt heo và lúa mạch. Nó có hình thức và cách làm khá giống với món dồi huyết của nước mình.Món ăn này cũng có nhiều biến thể, như thay đổi và gia giảm các thành phần tuỳ theo các vùng và thành phố sinh sống ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, mặc dù có sự khác nhau thì sundae vẫn là một món ăn bắt miệng với độ dai của lớp bọc bên ngoài kết hợp cùng độ mềm, đậm đà của phần nhân bên trong.


Sundae từ lâu đã trở thành đặc sản phổ biến ở Hàn Quốc, tuy nhiên với nguyên liệu là ruột lợn và huyết lợn, món ăn này khá "đáng sợ" với nhiều người. Món ăn này nổi tiếng đến mức nó còn xuất hiện trong cuốn sách dạy nấu ăn của Joan từ thế kỷ 19. Nếu nhìn bạn sẽ nhầm với bánh su kem của Hàn Quốc. Quốc là một trường học nổi tiếng ở Việt Nam. Tuy nhiên, cách chế biến và hương vị của món ăn này lại hoàn toàn khác.


Sundae (Dồi huyết)
Sundae (Dồi huyết)
Sundae (Dồi huyết)
Sundae (Dồi huyết)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy