Thực phẩm màu đỏ

Nguồn thực phẩm: Cà chua, dưa hấu, đu đủ, bắp cải đỏ, nam việt quất, ớt chuông đỏ, dâu tây, mâm xôi, anh đào...

Những màu sắc này hội tụ nhiều dưỡng chất như lycopene, anthocyanin, proanthocyanidin... giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư (đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt) và bệnh thoái hóa dây thần kinh. Màu đỏ làm tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ bảo vệ mắt và tăng cường trí nhớ.

Một nghiên cứu được thực hiện trên 13.000 phụ nữ California còn cho biết, bổ sung cà chua 5 lần/tuần còn giúp giảm nguy cơ ung thư buồng trứng đến 60%. Vì vậy, hãy ăn thực phẩm màu đỏ mỗi ngày luôn nhé các bạn!

Thực phẩm màu đỏ

Top 7 Thực phẩm "cầu vồng" và những lợi ích không ngờ

  1. top 1 Thực phẩm màu xanh lá
  2. top 2 Thực phẩm màu cam
  3. top 3 Thực phẩm màu đỏ
  4. top 4 Thực phẩm màu tím/xanh dương
  5. top 5 Thực phẩm màu trắng
  6. top 6 Thực phẩm màu nâu
  7. top 7 Thực phẩm màu vàng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy