Thực phẩm màu trắng
Nguồn thực phẩm: hành, tỏi, hẹ, chuối, bông cải trắng, nấm, củ cải, khoai tây, gừng...
Nhóm rau màu này có chứa ally sulphide, anthoxanthin...giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư như ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng...Ngoài ra chúng còn có công dụng kháng viêm, giảm cholesterol và huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Nhóm rau màu này có chứa ally sulphide, anthoxanthin...giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư như ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng...Ngoài ra chúng còn có công dụng kháng viêm, giảm cholesterol và huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.