Thực phẩm màu vàng

Nguồn thực phẩm: cam, chanh, quýt, chuối, đậu tương, xoài, bí ngô...
Các loại trái cây có múi như cam, quýt, chanh, bưởi, đu đủ rất giàu vitamin C và flavonoid - chất chống oxy hóa mạnh và giúp ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư cũng như giải độc cho cơ thể. Nhờ đó thực phẩm màu cam chống lại hầu hết các loại ung thư, đặc biệt ung thư dạ dày, ung thư vòm họng, ung thư miệng hay ung thư ruột kết.
Thực phẩm màu vàng bảo vệ rất tốt cho bộ máy tiêu hóa, tăng cường chức năng của dạ dày và ruột. Ngoài ra nó cũng cải thiện trí nhớ, cung cấp năng lượng cho cơ thể và tăng cường sức mạnh hệ thống miễn dịch giúp chúng ta chống lại được các virus, vi khuẩn gây bệnh cho cơ thể.
Thực phẩm màu vàng

Top 7 Thực phẩm "cầu vồng" và những lợi ích không ngờ

  1. top 1 Thực phẩm màu xanh lá
  2. top 2 Thực phẩm màu cam
  3. top 3 Thực phẩm màu đỏ
  4. top 4 Thực phẩm màu tím/xanh dương
  5. top 5 Thực phẩm màu trắng
  6. top 6 Thực phẩm màu nâu
  7. top 7 Thực phẩm màu vàng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy