Thực phẩm màu vàng
Nguồn thực phẩm: cam, chanh, quýt, chuối, đậu tương, xoài, bí ngô...
Các loại trái cây có múi như cam, quýt, chanh, bưởi, đu đủ rất giàu vitamin C và flavonoid - chất chống oxy hóa mạnh và giúp ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư cũng như giải độc cho cơ thể. Nhờ đó thực phẩm màu cam chống lại hầu hết các loại ung thư, đặc biệt ung thư dạ dày, ung thư vòm họng, ung thư miệng hay ung thư ruột kết.
Thực phẩm màu vàng bảo vệ rất tốt cho bộ máy tiêu hóa, tăng cường chức năng của dạ dày và ruột. Ngoài ra nó cũng cải thiện trí nhớ, cung cấp năng lượng cho cơ thể và tăng cường sức mạnh hệ thống miễn dịch giúp chúng ta chống lại được các virus, vi khuẩn gây bệnh cho cơ thể.
Các loại trái cây có múi như cam, quýt, chanh, bưởi, đu đủ rất giàu vitamin C và flavonoid - chất chống oxy hóa mạnh và giúp ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư cũng như giải độc cho cơ thể. Nhờ đó thực phẩm màu cam chống lại hầu hết các loại ung thư, đặc biệt ung thư dạ dày, ung thư vòm họng, ung thư miệng hay ung thư ruột kết.
Thực phẩm màu vàng bảo vệ rất tốt cho bộ máy tiêu hóa, tăng cường chức năng của dạ dày và ruột. Ngoài ra nó cũng cải thiện trí nhớ, cung cấp năng lượng cho cơ thể và tăng cường sức mạnh hệ thống miễn dịch giúp chúng ta chống lại được các virus, vi khuẩn gây bệnh cho cơ thể.