Thực phẩm màu xanh lá
Nguồn thực phẩm: cải xoăn, cải rổ, dưa leo, bí ngòi, quả bơ, măng tây, đậu Hà Lan, đậu que, các loại rau ăn lá xanh, rau mầm, vi tảo, cải Brussels, cải bó xôi, bắp cải...
Các thực phẩm màu xanh lá có các đặc tính như sau:
- Bảo vệ mắt, tăng cường miễn dịch, sức khỏe mô, da và máu (nhờ hợp chất Lutein).
- Khử độc, giúp tạo hồng cầu và collagen, tăng cường năng lượng và sức khỏe (nhờ hợp chất Chlorophyll).
- Chống ung thư, hỗ trợ cân bằng hormone.
Những loại rau màu xanh lá hỗ trợ rất nhiều trong việc ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ mắc ung thư như ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư phổi. Chúng ta nên ăn thực phẩm này hàng ngày nhé!
Các thực phẩm màu xanh lá có các đặc tính như sau:
- Bảo vệ mắt, tăng cường miễn dịch, sức khỏe mô, da và máu (nhờ hợp chất Lutein).
- Khử độc, giúp tạo hồng cầu và collagen, tăng cường năng lượng và sức khỏe (nhờ hợp chất Chlorophyll).
- Chống ung thư, hỗ trợ cân bằng hormone.
Những loại rau màu xanh lá hỗ trợ rất nhiều trong việc ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ mắc ung thư như ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư phổi. Chúng ta nên ăn thực phẩm này hàng ngày nhé!