Thực phẩm màu xanh lá

Nguồn thực phẩm: cải xoăn, cải rổ, dưa leo, bí ngòi, quả bơ, măng tây, đậu Hà Lan, đậu que, các loại rau ăn lá xanh, rau mầm, vi tảo, cải Brussels, cải bó xôi, bắp cải...

Các thực phẩm màu xanh lá có các đặc tính như sau:
- Bảo vệ mắt, tăng cường miễn dịch, sức khỏe mô, da và máu (nhờ hợp chất Lutein).
- Khử độc, giúp tạo hồng cầu và collagen, tăng cường năng lượng và sức khỏe (nhờ hợp chất Chlorophyll).
- Chống ung thư, hỗ trợ cân bằng hormone.

Những loại rau màu xanh lá hỗ trợ rất nhiều trong việc ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ mắc ung thư như ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư phổi. Chúng ta nên ăn thực phẩm này hàng ngày nhé!
Thực phẩm màu xanh lá

Top 7 Thực phẩm "cầu vồng" và những lợi ích không ngờ

  1. top 1 Thực phẩm màu xanh lá
  2. top 2 Thực phẩm màu cam
  3. top 3 Thực phẩm màu đỏ
  4. top 4 Thực phẩm màu tím/xanh dương
  5. top 5 Thực phẩm màu trắng
  6. top 6 Thực phẩm màu nâu
  7. top 7 Thực phẩm màu vàng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy