Thực phẩm màu nâu
Thực phẩm có màu nâu phổ biến gồm ngũ cốc, ngũ cốc nguyên hạt, gạo lức, bánh mì...
Nhóm thực phẩm màu nâu giàu chất xơ và dinh dưỡng, protein, vitamin B, khoáng chất như mangan và chất chống oxy hóa. Ngũ cốc nguyên hạt góp phần ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Ngoài ra, các loại hạt này còn đóng vai trò bảo vệ và giúp cơ thể chống lại nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường và béo phì.
Nhóm thực phẩm màu nâu giàu chất xơ và dinh dưỡng, protein, vitamin B, khoáng chất như mangan và chất chống oxy hóa. Ngũ cốc nguyên hạt góp phần ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Ngoài ra, các loại hạt này còn đóng vai trò bảo vệ và giúp cơ thể chống lại nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường và béo phì.