Chả cá xiên Odaeng
Nếu bạn là tín đồ mê ẩm thực Hàn Quốc thì chắc chắn không thể bỏ qua món chả cá xiên que nóng hổi vừa thổi vừa ăn này rồi. Chả cá Hàn Quốc được gọi là "Eomuk" hoặc "Odaeng" ở Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được chế biến từ thịt cá trắng xay và các thành phần khác như tinh bột khoai tây, đường và rau.
Chả cá Hàn Quốc là một trong những nguyên liệu món ăn phổ biến nhất, dù là món ăn đường phố hay nhà hàng sang trọng tại Hàn. Nó được sử dụng cho món súp chả cá (eomuk-tang) hay món ăn phụ (eomuk-bokkeum) và kimbap. Đặc biệt, eomuk-tang thường bắt gặp được phục vụ trên những xiên bánh cá trong nước dùng, là một món ăn đường phố vô cùng phổ biến cùng với tokbokki mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều yêu thích. Đi dọc trên những dãy phố ăn uống Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những quầy hàng với hàng trăm xiên chả cá nóng hổi với nước dùng hải sản bốc khói ngùn ngụt. Sẽ thật tuyệt vời khi vào mùa đông mà được thưởng thức món ăn này với nước xốt tương ớt cay.