Cháo cá thu bí đỏ

Nguyên liệu:

  • Cá thu
  • Bí đỏ
  • Gạo nếp, gạo tẻ
  • Hành lá, hành khô
  • Gia vị, dầu ăn

Cách làm:

  • Gọt vỏ rồi rửa sạch bí đỏ, sau đó thái và băm nhỏ như hạt lựu
  • Gạo vo sạch rồi đổ vào nồi để nấu cháo. Đun đến khi nồi cháo sôi thì bỏ những nguyên liệu đã sơ chế thì bí đỏ vào.
  • Tiếp tục đun đến khi cả gạo lẫn bí đỏ đều đã mềm nhuyễn.
  • Cá thu mang đi làm sạch sẽ rồi để cho róc hết nước hoàn toàn. Đổ dầu vào chảo, phi hành cho thơm rồi bỏ cá thu vào rán giòn lên và có màu vàng đẹp mắt.
  • Khi cá đã bắt đầu chín thì tắt bếp, bóc tách từng miếng cá lấy thịt bỏ da. Cho phần thịt của cá thu đã gỡ vào nồi cháo đã chín ở phía trên, ngoáy đều và cho thêm một chút hành lá đã được rửa sạch, thái nhỏ rồi tắt bếp.
Cháo cá thu bí đỏ
Cháo cá thu bí đỏ
Cháo cá thu bí đỏ
Cháo cá thu bí đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy