Cháo đậu cô ve và vừng đen

Đậu cô ve rất giàu protein lại ít chất béo, nên đây là loại thực phẩm hoàn hảo để bổ sung protein cho bé khi bé đã chán thịt.


Nguyên liệu:

  • 1 thìa đậu cô ve luộc chín
  • 4 thìa cháo trắng
  • 1 thìa nước dashi (hoặc nước rau củ hay nước hầm xương đều được)
  • vừng đen rang chín giã nhỏ vừa đủ.


Cách làm:

  • Cho đậu cô ve vào nước dashi, luộc chín và nghiền nhỏ.
  • Sau đó cho lên mặt chén cháo rồi rắc vừng đen lên.


Chú ý: Dùng đậu đông lạnh hay đậu tươi đều được.

Cháo đậu cô ve và vừng đen
Cháo đậu cô ve và vừng đen
Cháo đậu cô ve và vừng đen
Cháo đậu cô ve và vừng đen

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy