Súp bánh mì rau củ kiểu Ý (10 phút)

Món súp được chế biến từ bánh mì và rau củ này sẽ cung cấp một lượng tinh bột và vitamin cực tốt cho bé.


Nguyên liệu:

  • 6 lát bánh mỳ gối
  • 100ml nước dùng rau củ
  • 10g cà chua
  • 1 chút phô mai sợi.
  • Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Thời gian đun nấu: 5 phút


Cách làm:

  • Bánh mỳ bỏ viền cứng, xé nhỏ đun với nước dùng tới khi mềm và súp sánh lại.
  • Cà chua hấp chín, bằm nhỏ, để lên trên bát súp cùng với chút phô mai sợi, vậy là món ăn đã hoàn thành.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy