Cháo rau chân vịt

Rau chân vịt là một trong các giống rau “siêu” tốt dành cho sức khỏe, đặc biệt ở trẻ với các công dụng như: chữa táo bón, phát triển xương, thiếu máu, bảo vệ tim mạch, tăng sức đề kháng ở trẻ…Dưới đây là các cách làm rau chân vịt cho bé ăn dặm luôn được các bà mẹ lựa chọn hàng đầu với độ dinh dưỡng cao, tốt cho sự phát triển của bé.


Nguyên liệu:

  • Gạo (bột ăn dặm): 30 g
  • Gia vị: dầu ăn
  • Rau chân vịt


Cách làm:

  • Bỏ rau chân vịt chín rồi nghiền nhuyễn, rây qua lưới.
  • Cho gạo vào nấu thành cháo, chín nhừ rồi cà cho thật nhuyễn. (Nếu muốn tiện lợi, mẹ có thể cho bột ăn dặm vào nước, bất bếp khuấy đều tay từ 5 – 10 phút).
  • Cho rau chân vịt vào nồi cháo và đun sôi, tắt bếp. Thêm một lìa nhỏ dầu ăn vào cháo rồi cho bé ăn nóng.
Cháo rau chân vịt
Cháo rau chân vịt
Cháo rau chân vịt
Cháo rau chân vịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy