Cháo gà + hạt sen

Nguyên liệu:

  • Thịt gà rửa sạch rồi băm nhỏ.
  • Bí đỏ băm nhỏ.
  • Hạt sen bóc bỏ vỏ, bỏ hết tâm, rửa sạch rồi ngâm với nước sôi khoảng 3-4 tiếng.
  • Hành hoa băm nhỏ.

Cách làm:

  • Cho hạt sen và gạo vào nồi áp suất ninh cho đến khi chín nhừ.
  • Cho dầu oliu vào nồi, đun nóng rồi cho hành hoa đã băm nhỏ vào phi thơm.
  • Tiếp tục cho thịt gà vào xào chín.
  • Cho bí đỏ vào nồi cháo và hạt sen.
  • Nấu cho đến khi bí đỏ nhừ là xong.
Cháo gà + hạt sen - Ảnh minh hoạ
Cháo gà + hạt sen - Ảnh minh hoạ
Cháo gà + hạt sen - Ảnh minh hoạ
Cháo gà + hạt sen - Ảnh minh hoạ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy