Chất liệu lòng nồi

Bạn nên chọn chất liệu lòng nồi làm bằng hợp kim nhôm có phủ men chống dính vì nó sẽ giúp bạn nấu ăn ngon và không gây dính thức ăn vào lòng nồi, đồng thời bạn có thể sử dụng chúng lâu bền, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng xong.


Bạn nên tránh các nồi làm từ đồng, nhôm hoặc sắt, các chất liệu này rất dễ gây hại cho người sử dụng, bên cạnh đó tuổi thọ cũng không cao, dễ bị méo mó, gây hao phí điện năng (tản nhiệt nhanh) tuy có giá thành rẻ. Còn các sản phẩm lòng nồi làm bằng đất nung, thủy tinh, ceramic tuy có chất lượng cao hơn nhưng sẽ dễ gây ra tình trạng rơi vỡ, rạn nứt và khó bảo quản.

Lòng nồi tráng men chống dính an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng
Lòng nồi tráng men chống dính an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng
Lưu ý quan trọng nhất khi mua nồi lẩu điện
Lưu ý quan trọng nhất khi mua nồi lẩu điện

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy