Cơm nắm vị nấm
Vị thơm dẻo của cơm hòa quyện cùng vị thơm của các gia vị và vị ngọt của nấm sẽ làm món cơm nắm này ăn không hề bị ngấy mà rất vừa miệng nhé.
Nguyên liệu:
- 2 - 3 cây nấm đông cô
- ½ củ cà rốt
- Tỏi, gừng
- Muối, tiêu, mè, dầu mè
- 1 muỗng cà phê dầu ô-liu
- 2 bát cơm chín
Cách làm:
- Bước 1: Tỏi, gừng băm nhỏ. Nấm, cà rốt ta đem cắt hạt lựu.
- Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng dầu ô-liu, cho tỏi, gừng vào đảo đều và 1 chút nước. Sau đó cho nấm vào đảo đến khi chín.
- Bước 3: Đổ hỗn hợp ra bát rồi cho gia vị, hạt tiêu, mè, dầu mè vào đảo đều lên cùng với cơm.
- Bước 4: Nắm cơm thành từng nắm nhỏ vừa ăn là xong.