Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen

top 7
Thu Vân

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho những chương trình, sự kiện sắp tới của mình thì hãy để Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen hỗ trợ bạn bằng dịch vụ bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp. Thành lập từ năm 2007, công ty đã ngày càng gầy dựng và phát triển các giải pháp an ninh, sử dụng thiết bị công nghệ kết hợp với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn nhất.


SeaZen tập trung mọi nguồn lực, phấn đấu trở thành Chuyên Gia số 1 trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp An ninh tổng thể nhà máy, tòa nhà tại Việt Nam. Bao gồm các hoạt động tư vấn giải pháp, cung cấp dịch bảo vệ theo tiêu chuẩn An ninh toàn cầu, bán/cho thuê thiết bị phần mềm An ninh, An toàn, PCCC. Trong số đó, dịch vụ bảo vệ sự kiện đã đem về nhiều phản hồi tích cực bởi đội ngũ bảo vệ được chọn lọc kỹ lưỡng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, công ty cam kết bảo vệ người và tài sản của đơn vị tổ chức sự kiện và khách đến tham dự. Không để tội phạm thực hiện hành vi xấu từ giai đoạn trước – trong – kết thúc sự kiện.


Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của SeaZen:

  • Đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn.
  • Năng lực tài chính dồi dào đảm bảo việc khắc phục các sự cố về việc đền bù mất mát tài sản.
  • Nguồn nhân lực lớn luôn sẵn sàng triển khai nhanh và đồng bộ hoặc thay thế nhân viên bảo vệ một khi có yêu cầu thay đổi từ quý khách hàng.
  • Kiểm soát chất lượng liên tục 24/7: Lực lượng cơ động và đội tuần tra thường xuyên kiểm tra sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và xử lý các sự cố xảy ra ở bất cứ mục tiêu nào.
  • Phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý từ phổ thông tới cao cấp.
  • Trách nhiệm về vật chất: SeaZen đã ký kết hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp với bảo hiểm 10,000,000,000 VND cho bên thứ 3, những thiệt hại vật chất của khách hàng do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra, công ty cam kết bồi thường.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 15/16 Đường 37, Khu Phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 02866 535 577 - 02822 538 539 - 0937 275 877
Email: customercare@seazen.com.vn
Website: https://seazen.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SeaZenChuyenGiaAnNinh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy