Quả mắc ca

Quả mắc ca có xuất xứ từ Australia, là loại hạt ngon nhất trong các loại hạt. Nhân quả mắc ca rất thơm, khi vừa đưa vào miệng bạn đã cảm nhận được độ giòn tan mịn trên đầu lưỡi. Nếu không tự kiềm chế thì bạn sẽ bị mùi vị hấp dẫn của mắc ca “mê hoặc” và bạn ăn hết 1kg mắc ca lúc nào không hay.


Quả mắc ca có hàm lượng dinh dưỡng cao, bao gồm chất béo, đường, protein, muối khoáng, vitamin B6, vitamin B1, canxi, sắt, phốt-pho… nên rất thích hợp để bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi, đặc biệt là có hiệu quả trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào não. Phụ nữ mang thai nên ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Mặt khác, hạt mắc ca còn cung cấp nhiều dầu và đạm giúp cải thiện được chứng chán ăn ở phụ nữ mang bầu.


Giá thị trường của quả mắc ca dao động từ 280.000 VNĐ - 400.000VNĐ /1kg

Quả mắc ca là món ăn vặt lý tưởng cho bà bầu
Quả mắc ca là món ăn vặt lý tưởng cho bà bầu
Quả mắc ca

Top 12 Loại hạt bà bầu nên bổ sung trong suốt thai kì

  1. top 1 Hạt chia
  2. top 2 Hạt dẻ cười
  3. top 3 Quả mắc ca
  4. top 4 Hạt Thông
  5. top 5 Hạt hạnh nhân
  6. top 6 Hạt sen
  7. top 7 Hạt óc chó
  8. top 8 Hạt quả Hồ Đào
  9. top 9 Hạt bí
  10. top 10 Hạt dưa
  11. top 11 Các loại hạt họ đậu
  12. top 12 Hạt hướng dương

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy