Điều kiện kinh doanh nhà hàng chay
Đây là bước cuối cùng để có thể kinh doanh nhà hàng chay của bạn.
Điều kiện kinh doanh nhà hàng chay:
- Phải đăng ký giấy phép kinh doanh
- Điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm. An toàn vệ sinh thực phẩm là điều kiện quan trọng trong kinh doanh nhà hàng chay, quán ăn chay. Chủ cơ sở xây dựng, tu sửa, cải tạo lại cơ sở để làm địa điểm kinh doanh. Yêu cầu phải đáp ứng các điều kiện sau:
- Điều kiện về nơi chế biến
- Điều kiện về khu vực chế biến
- Điều kiện trong chế biến và bảo quản thực phẩm
- Điều kiện về người trực tiếp chế biến thức ăn
- Điều kiện đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.