Mẹo thái hành ngò không bị bắn ra khỏi thớt
Top 5 trong Top 10 Mẹo vặt làm bếp mà bạn cần phải biết
Là một loại rau rất quen thuộc với chị em nội trợ. Hành ngò thường được dùng để làm gia vị cho các món ăn, làm tăng hương vị lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, lượng dưỡng chất và vitamin có trong 2 loại rau này còn có thể giúp điều trị một số bệnh lý nhẹ một cách hiệu quả.
Hành ngò là loại rau gia vị mà bất cứ một bà nội trợ nào cũng phải dùng hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn có thể sẽ gặp rắc rối khi thái hành ngò trên thớt và làm chúng tung tóe ra ngoài. Và để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần rắc muối lên thớt trước khi băm hành hoặc ngò là mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.