Gân bò cháy tỏi
Gân bò chứa hàm lượng cao collagen và lượng collagen này rất tốt cho sức khỏe. Món gân bò cháy tỏi này vô cùng hấp dẫn với mùi tỏi phi thơm lừng, thêm vào đó, tỏi còn giúp cho cơ thể hấp thụ collagen từ gân bò một cách triệt để nhất. Trước tiên, xào thơm cả tỏi băm lẫn nhánh tỏi cho dậy mùi, sau đó cho gân bò đã trần mềm vào đảo đều cho đến khi xém cạnh là đã hoàn thành món ăn rồi đó. Rắc thêm ít tỏi phi lên trên, cùng thưởng thức món gân bò dai, giòn sần sật thấm đầy mùi tỏi cháy thôi nào.
Món gân bò cháy tỏi nên dùng ngay khi còn đang nóng, lúc này gân bò giòn ngon, nóng hổi, có đầy đủ vị mặn ngọt và hương thơm nồng nàn của tỏi phi vàng quyện vào, tạo nên một món ăn cực kỳ hấp dẫn và ngon miệng. Điều đặc biệt của món gân bò cháy tỏi này là ai cũng có thể thưởng thức được, ăn nhiều mà không cảm thấy chán. Chính vị giòn, thơm ngon, đậm đà đã tạo nên sức hút đặc biệt cho món ăn này.