Pudding đậu đỏ
Pudding đậu đỏ là một món tráng miệng ngon lành quá quen thuộc với các bạn trẻ. Phần chính của pudding chính là đánh đều các nguyên liệu, đầu tiên là sữa tươi, bơ lỏng và đường, tiếp theo cho trứng gà từ từ vào hỗn hợp bánh, thêm wedding cream trắng bông, đánh tròn để hỗn hợp sánh mịn. Với món bánh này, đậu đỏ sau khi hấp chín sẽ để nguyên hạt áo bên ngoài, cho phần hỗn hợp đánh đều vào giữa, rồi cho bánh vào tủ lạnh cho đến khi đông lại. Vậy là món pudding đậu đỏ đã sẵn sàng rồi đấy. Món bánh pudding hấp dẫn này vừa tốt cho sức khỏe mà giá cũng hợp lý bạn nhé!
Pudding đậu đỏ là món ăn tráng miệng mát lạnh. Các bạn cũng có thể thực hiện theo công thức sau: Đậu đỏ ngâm 3 - 4 tiếng, sau đó luộc chín xay nhỏ. Cho 2 lá gelatin vào tô nước lạnh ngâm 10 phút. Cho 150 ml sữa tươi 30 gr đường cùng đậu đỏ xay nguyễn vào nồi, bắc lên bếp nấu sôi với lửa nhỏ. Khi hỗn hợp này sôi thì vớt 2 lá gelatin cho vào khuấy đều là tắt bếp. Cho hỗn hợp này vào 1/3 cốc hoặc khuôn. Để hỗn hợp này mau đông cho vào ngăn mát tủ lạnh. Cho sữa tươi và đường còn lại vào nồi nấu với lửa nhỏ, khi sữa vừa sôi lăn tăn là tắt bếp cho hết lá gelatin còn lại vào khuấy đều. Khi phần đậu đỏ đông thì cho hỗn hợp sữa tươi vào khuôn. Sau đó cho pudding vào ngăn mát tủ lạnh để mau đông và thưởng thức.