Giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm

Chúng ta thường thấy các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật như thịt gia súc, gia cầm, cá, hải sản thường xuyên bị mắc các bệnh dịch lây qua đường ăn uống hoặc tiếp xúc trực tiếp như: heo tai xanh, lở mồm long móng, bò điên, dịch cúm H5N1,...


Việc ăn chay với các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm ấy góp phần bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm
Giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy