Tránh xa các thực phẩm có tính hàn

Hải sản là nhóm thực phẩm với tính hàn (lạnh) điển hình nhất. Mặc dù trong tôm, cua, ốc rất giàu đạm nhưng lại khiến nữ giới sau khi phá thai bị lạnh bụng, cảm giác khó chịu luôn thường trực và vết thương ở tử cung lâu lành. Vì thế sau khi phá thai cần tránh xa các thực phẩm bất lợi này.


Ngoài ra, măng tây, dưa chuột, dưa hấu, dừa, bông cải xanh, cam, vải, bí ngô, thì là... cũng là một trong các thực phẩm có tính hàn cần tránh xa sau khi phá thai.

Hải sản là một trong những thực phẩm có tính hàn mà sau khi phá thai cần tránh
Hải sản là một trong những thực phẩm có tính hàn mà sau khi phá thai cần tránh
Tránh xa các thực phẩm có tính hàn
Tránh xa các thực phẩm có tính hàn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy