Tránh thực phẩm chế biến lại nhiều lần
Thực phẩm chứa nhiều vitamin, khoáng chất… Vì thế, khi ăn vào sẽ giúp bổ sung chất đạm, tăng cường sức khoẻ. Nhưng khi bị gia nhiệt, các protein này sẽ chín giúp ăn an toàn. Nhưng càng gia nhiệt nhiều lần sẽ không còn nguyên bản mà bị thay đổi, chuyển đổi sang các chất không tốt cho sức khoẻ sẽ cao hơn.
Ngay cả người khỏe mạnh bình thường các thức ăn chế biến lại nhiều lần cũng được chống chỉ định vì chúng đã mất hết dinh dưỡng và còn tích tụ thêm nhiều tác nhân gây bệnh làm hại sức khỏe. Vì thế, nữ giới sau khi phá thai cũng cần tránh xa nhóm thực phẩm này nếu không muốn tình trạng sức khỏe ngày càng tồi tệ hơn.