Hãy thêm chút quế hoặc ca cao vào tách cà phê của bạn
Thêm ca cao vào cà phê của bạn không chỉ để tăng cường chất chống oxy hóa trong đồ uống của bạn một cách tuyệt vời mà còn hữu ích cho việc giảm lượng đường bạn đã thêm vào tách cà phê của mình. Mocha, là một loại cà phê được pha trộn với hương vị sô cô la, là một lựa chọn phổ biến trong các nhà hàng trên thế giới.
Quế cũng tương tự như vậy, một “siêu thực phẩm” có khả năng sinh nhiệt và chống oxy hóa mạnh không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn tạo thêm vị cay nồng cho cà phê của bạn. Một chút quế là quá đủ rồi nhé vì quá nhiều có thể gây ra các cảm giác không thoải mái trong người đó.