Hoa thiên lý xào lòng gà

Nguyên liệu:

  • Hoa thiên lý: 200g
  • Lòng gà: 200g
  • Gia vị: Dầu hào, nước mắm, muối....

Cách làm:

  • Hoa thiên lý mua về nhặt bỏ hoa bị úng, hư hỏng rồi đem ngâm với nước muối loãng 5 – 10 phút, sau đó rửa sạch và để ráo.
  • Lòng gà mua về xoa bóp với muối, sau đó rửa dưới vòi nước cho thật sạch. Đem lòng gà trụng qua nước sôi khoảng 3 – 5 phút rồi vớt ra rửa sạch với nước, dùng dao cắt thành dạng lát mỏng vừa ăn.
  • Bắc chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng cà phê dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho lòng gà vào xào, nêm thêm 1 muỗng canh nước mắm rồi xào trong khoảng 2 phút với lửa lớn để lòng gà săn lại.
  • Tiếp theo, cho hoa thiên lý vào xào chung, cho vào đó 1 muỗng canh dầu hào rồi xào thêm khoảng 3 phút thì tắt bếp.
  • Cho món ăn ra đĩa và ăn cùng cơm nóng.
Hoa thiên lý xào lòng gà
Hoa thiên lý xào lòng gà
Hoa thiên lý xào lòng gà
Hoa thiên lý xào lòng gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy