Jacques Torres (New York, Mỹ)
Khi bước vào một của hàng Jacques Torres bạn sẽ có cảm giác như bước vào một cửa hàng cổ kính của châu Âu. Các khách hàng am hiểu về socola đều muốn đến cửa hàng của Jacques Torres để thưởng thức loại socola tươi làm theo phương pháp thủ công.
Khi đến đây cửa hàng sẽ khuyến khích bạn ngồi nhâm nhi một cốc socola nóng, thưởng thức hương vị của socola nguyên chất và thư giãn như đang ở nhà bạn. Du khách có thể tham quan quy trình làm socola tại các cửa hàng lớn. Hiện nay có 5 cửa hàng lớn của Jacques Torres tại New York. Tới bảo tàng Choco-Story của thương hiệu này, khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm nên các sản phẩm chocolate, từ khâu chọn lọc nguyên liệu cho đến thành phẩm; chiêm ngưỡng những công nghệ sản xuất chocolate đầu tiên của nền văn minh Maya cách đây 5.000 năm, một số công cụ phục vụ cho việc sản xuất và tiêu thụ chocolate, từ việc lên men hạt cacao cho đến việc tạo ra những chiếc cốc đặc biệt - có màng ngăn, để đề phòng "cánh mày râu" bị dính nước chocolate khi thưởng thức.
Tham khảo tại website: https://mrchocolate.com/