Valrhona (Pháp)
Valrhona đã tạo ra socola cho những người sành ăn từ năm 1922 với nguyên liệu là hạt cacao được mua từ rừng trồng cacao hàng đầu Nam Mỹ, vùng Caribe và khu vực Thái Bình Dương.
Thương hiệu sô-cô-la Valrhona của Pháp tạo ra những miếng sô-cô-la độc lạ có nhiều hương vị khác nhau dành cho giới sành ăn trên thế giới, ví dụ như: Sô-cô-la vị cay, sô-cô-la vị mặn… Một trong những điểm nổi bật tạo nên chất lượng sô-cô-la đẳng cấp thế giới của Valrhona nằm ở phần nguyên liệu, đều là nguồn cacao cao cấp được nhập trực tiếp từ Nam Mỹ, vùng Caribe và khu vực Thái Bình Dương.
Socola được làm theo phong cách của Pháp. Valrhona là hãng sản xuất socola đầu tiên làm ra loại socola có hương vị của giống rượu thượng hạng. Năm 2008 Valrhona còn cho ra mắt loại Xocopili có vị mặn, cay.
Tham khảo tại website: https://www.valrhona-chocolate.com/