Khả năng chống lại vi khuẩn

Mãng cầu xiêm được đánh giá là rất hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Ăn trái mãng cầu xiêm chín hoặc uống sinh tố làm từ trái mãng cầu sẽ giúp chúng ta làm giảm khả năng nhiễm trùng và tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh tốt hơn.


Rất nhiều những đánh giá từ nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ mãng cầu xiêm có khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, đặc biệt đối với các bệnh về răng miệng: viêm nướu, sâu răng, nhiễm trùng nấm men,... Một nghiên cứu khác chứng minh rằng, chiết xuất mãng cầu xiêm có thể chống lại vi khuẩn gây bệnh tả và nhiễm trùng Staphylococcus.

Khả năng chống lại vi khuẩn
Khả năng chống lại vi khuẩn
Khả năng chống lại vi khuẩn
Khả năng chống lại vi khuẩn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy