La Badiane
Trong thực đơn “Le Soleil - Summer Taste of Europe” lần này, ký ức vị giác gợi lại từ những ngày trẻ rong ruổi tại Châu Âu của bếp trưởng Benjamin Rascalou đã truyền cảm hứng cho anh tạo ra những món ăn mùa hè đầy cảm xúc. Anh sẽ làm mới hoàn toàn những nguyên liệu chính quen thuộc mà bạn đã đôi lần thưởng thức tại La Badiane. Sự khéo léo trong kĩ thuật, nêm nếm cùng sự kết hợp tinh tế các nguyên liệu trên nền ẩm thực Pháp giao hoà đã nâng tầm những món ăn chạm đến những giác quan trọn vẹn nhất. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn và những ly rượu "chuẩn" Pháp hãy tới La Badiane nhé.
Món ăn tại La Badiane là sự hội tụ tinh hoa ẩm thực Pháp - Việt. Bởi sự dung hòa giữa nguyên liệu Việt, tài hoa của đầu bếp Pháp… Bạn sẽ yêu La Badiane ngay từ lần gặp đầu tiên đó. Một phần bít tết ở đây gồm một miếng thịt bò kèm bánh mì và khoai tây, hợp lý so với mức giá, vừa đủ với một người ăn cỡ trung bình. Địa chỉ này luôn có một lượng khách ổn định trong suốt những năm trở lại đây. Thịt bò ở La Badiane thơm mùi khói, miếng bò medium rare, thịt còn hồng hồng bên trong. Thịt bò mềm, cắt miếng dễ, tan trong miệng. Thực khách có thể chọn loại sốt đi kèm với bò là sốt tiêu đen hoặc sốt bơi phô mai. Là loại sốt nào đi chăng nữa thì vẫn rất hoàn hảo khi kết hợp với thịt bò. Món ăn ở mức vừa vặn, được trình bày đẹp mắt nên rất hợp để sống ảo.
Địa chỉ: 10 Nam Ngư, Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3942 4509
Email: labadiane.booking@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/labadiane
Giờ mở cửa: 11:30 – 21:30