Lựu

Chứa nhiều chất chống oxy hóa, lựu là “ứng cử viên” sáng giá giúp bảo vệ làn da của mẹ bầu, giúp ngăn ngừa tình trạng rạn da khi mang thai.


Quả lựu chứa nhiều vitamin C, protein, sắt, folate, canxi, chất xơ… Vì thế nó cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mẹ bầu. Đặc biệt lượng sắt trong quả lựu cao, sẽ giúp cơ thể sản sinh ra nhiều máu hơn, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu khi mang thai và nó có tác dụng duy trì hệ xương khớp khỏe mạnh.


Theo nghiên cứu, ăn lựu khi mang thai có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển hệ xương của thai nhi. Đồng thời giúp cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

Ăn lựu khi mang thai có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển hệ xương của thai nhi
Ăn lựu khi mang thai có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển hệ xương của thai nhi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy