Xoài

Quả xoài là trái cây tốt cho bà bầu 3 tháng đầu, vì đây là thời điểm bà bầu nghén thèm đồ ăn nhất là đồ chua. Trong xoài chứa nhiều vitamin C, chất xơ, canxi, kali… có tác dụng giảm táo bón, giúp hệ tiêu hóa ổn định, tránh giảm được các triệu chứng nhiễm trùng nhẹ.


Nhiều vitamin A, C, beta-caroten, công dụng của xoài đối với sức khỏe không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, nếu mẹ bầu có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, cơ địa nhiệt, nên hạn chế ăn nhiều, đặc biệt vào mùa nóng, vì rất dễ làm tăng lượng đường trong máu và khiến da nổi mụn.

Xoài nhiều vitamin A, C, beta-caroten
Xoài nhiều vitamin A, C, beta-caroten

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy