Táo
Trái cây tốt cho bà bầu thì táo cũng là loại quả bà bầu nên sử dụng. Trong táo chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cao như chất xơ, kali, vitamin A, C. Các chất dinh dưỡng này đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của thai nhi, giảm nguy cơ trẻ mắc bệnh hen suyễn và dị ứng do mẹ thiếu chất dinh dưỡng.
Bữa sáng kết thúc bằng một trái táo thơm ngon, tức là mẹ đã chọn bổ sung rất nhiều loại vitamin và khoáng chất như a-xít maclic, tannin…. Ngoài ra, ăn nhiều táo có thể giữ dáng mẹ bầu, tránh thừa cân, béo phì đồng thời giúp thai nhi có sức đề kháng tốt ngay từ trong bụng mẹ nữa đấy. Để đổi khẩu vị mẹ có thể ép lấy nước nguyên chất hoặc kết hợp cùng một số loại quả khác như dâu, đào.