Măng tây xanh xào tỏi

Nguyên liệu:

  • Măng tây 500g
  • Một ít gừng xắt nhỏ
  • 3 tép tỏi băm nhỏ
  • 4 muỗng cafe xì dầu (nước tương)
  • Dầu salad
  • Dầu mè
  • Đường.



Cách thực hiện:


  • Măng tây rửa sạch, cắt bỏ gốc, dùng dao bào (họăc gọt) 1/3 cọng măng tính từ gốc trở lên, phần đầu rất non,chừa lại không gọt
  • Chần sơ qua nước sôi với muối khoảng 2 phút. Sau đó bỏ hết nước trong nồi.
  • Cho tiếp vào nồi: nước luộc gà, xì dầu, đường, muối, trộn đều và đun sôi trở lại. Cho dầu mè vào chảo, cho tiếp dầu salad , gừng và tỏi, xào thơm.
  • Chừa lại 1 ít gừng và tỏi xào thơm để trang trí. Cho măng tây vào, đảo đều cho thấm. Bày măng ra đĩa. Cho tỏi và gừng xào lên trên.
Măng tây xanh xào tỏi
Măng tây xanh xào tỏi
Măng tây xanh xào tỏi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy