Manteca
Nhà hàng Manteca là sự hợp tác giữa David Carter, người nổi tiếng với các món nướng tráng men đậm màu Smokestack và đầu bếp Chris Leach, người từng có thời gian làm việc tại Pitt Cue và Kitty Fisher's trong CV của anh ấy. Manteca hướng đến: một không gian đầy màu cát, ánh sáng ấm áp và âm thanh vui tai tiếng va chạm dao dĩa, với một nhà bếp mở và ở tầng dưới của tầng hầm, một tủ treo tường bằng kính cho tất cả các loại thịt đã qua xử lý được làm tại chỗ. Đi vào bên trong, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một không gian tường trắng sáng sủa với đồ nội thất bằng gỗ nhạt màu và bàn đá cẩm thạch màu hồng.
Đối diện với bạn ở lối vào là quầy bar phục vụ cocktail, nơi đá lắc trong máy lắc trong khi nhân viên đưa các món mì ống hấp dẫn qua bạn đến bàn. Manteca chỉ đơn giản là một căn phòng với những bức tường tối, những chiếc bàn gỗ quá gần nhau và quá nhỏ để chứa tất cả đĩa của bạn. Trên thực đơn, bạn sẽ tìm thấy những món ăn kinh điển khiến mọi người phải ngất ngây như món tonnarelli cacio e pepe với cua nâu nổi tiếng, và món trai hấp 'nduja đều xuất hiện. Món khai vị của nhà hàng sẽ bao gồm các món ăn yêu thích như fritti đầu lợn, táo Mostarda, trai hấp 'nduja, kem, rau mùi tây và bột chua, xúc xích vịt ngâm muối ớt. Các món ăn khác bao gồm Oxford Sandy và sườn lợn đen cắt dày, và cá tráp biển nướng nguyên con.