Súp lơ xanh
Súp lơ xanh cũng là một trong những loại thực phẩm điều trị táo bón rất hiệu quả. Súp lơ xanh có rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin C, folate, sắt, canxi, beta-caroten rất tốt cho hệ tiêu hóa của phụ nữ khi mang thai. Ngoài ra, súp lơ xanh còn dồi dào chất xơ. Súp lơ khi nấu canh, luộc hoặc xào với thịt gà đều rất ngon miệng và bổ dưỡng.
Vậy nên súp lơ xanh không thể thiếu trong “danh sách” trị táo bón hiệu quả. Để đổi khẩu vị, bạn có thể chế biến món súp lơ xào cùng thịt gà, nấu canh hoặc luộc cũng đều ngon và hỗ trợ điều trị táo bón rất tốt.