Màu thực phẩm, ngay cả những thứ vô hại nhất

Màu thực phẩm không chỉ được sử dụng trong kẹo và bánh rán, chúng thậm chí còn được thêm vào một số nhãn hiệu dưa chua, cá hồi hun khói và nước xốt salad. Trẻ em là đối tượng tiêu thụ các thực phẩm có màu nhân tạo nhiều nhất và điều này là một trong số những nguyên nhân dẫn tới việc tăng hội chứng ADHD (Rối loạn tăng động) ở trẻ em. Một trong số những tác hại khác có thể là trầm cảm và tâm trạng thay đổi thất thường, cũng như khó ngủ. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên tránh xa các loại thực phẩm có màu sắc rực rỡ.

Màu thực phẩm, ngay cả những thứ vô hại nhất
Màu thực phẩm, ngay cả những thứ vô hại nhất

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy