Mì ống tinh chế

Hầu hết mọi người đều thích mì ống đã qua tinh chế vì nghĩ rằng nhân lúa mì đã được chế biến theo cách mà giữ được tất cả các chất dinh dưỡng. Nhưng các chuyên gia dinh dưỡng sẽ không bao giờ ăn loại mì này vì hàm lượng calo cao hơn và chứa ít chất xơ. Điều này có thể khiến bạn có cảm giác đói nhanh sau khi ăn và kích thích bạn ăn nhiều hơn. Thay vào đó, Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn mì ống có nhiều chất xơ, ngũ cốc nguyên hạt.

Mì ống tinh chế
Mì ống tinh chế

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy