Miến dong Mường Phăng Điện Biên
Sản phẩm miến dong được bà con dân tộc Thái tại xã Mường Phăng Tỉnh Điện Biên chế biến theo cách truyền thống từ củ dong riềng. Sợi miến dai, giòn và không bị dính vào nhau như các loại miến khác đó chính là miến dong Mường Phăng Điện Biên - thương hiệu miến dong nổi tiếng và được khách hàng khắp cả nước đang tin dùng. Bởi ngoài chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, còn là sự đa dạng về mẫu mã, sự tận tâm và uy tín với khách hàng.
Quy trình sản xuất miến dong sạch:
- Củ dong riềng được trồng và nhập từ vùng nguyên liệu núi cao Điện Biên. Khi được đưa về, củ dong riềng sẽ được đưa vào hệ thống rửa sạch, nghiền lọc lấy bột. Bột sẽ được phơi khô hoặc sấy.
- Lấy bột nhào thấu cho lên máy cán thành bánh, phơi khô rồi cho vào máy cắt thành từng đoạn khoảng 20cm cho vào ngâm nước sạch khoảng 10 - 15 phút vớt ra cho vào máy ren thành sợi nhỏ cho lên phên phơi khô rồi đóng gói.
Vì sao người tiêu dùng nên chọn miến dong Mường Phăng Điện Biên?
- Miến dong Điện Biên là thực phẩm sạch, có tác dụng lớn đối với sức khỏe con người.
- Miến dong sạch có đặc điểm dai, dòn, có hương thơm đặc trưng của bột dong. Sợi miến sau khi nấu có thể để lâu mà không bị bở, nát, không có sạn không dính vào nhau như các loại miến khác.
- Chế biến với nhiều loại thực phẩm như: thịt nạc, thịt ngan, làm nem, nhân bánh bao
- Không thể thiếu trong các dịp lễ tết, hiếu hỉ…
- Tác dụng lớn trong việc giảm cân bởi thực phẩm này có tính mát, nhiều chất xơ, không chứa nhiều cholesterol và chất béo.
- Thực phẩm tốt cho những người bị tiểu đường do miến chứa ít đường và tinh bột.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- Nhà máy sản xuất: SN06, Phường Thanh Bình, Điện Biên Phủ
- Showroom sản phẩm: Số 679 Đường Võ Nguyên Giáp, Điện Biên Phủ
Điện thoại: 0978 849 059 & 083 256 199
Email: Sonngocpham@Gmail.Com
Website: dienbienfood.com
Fanpage: www.facebook.com/DienBienPhuFood/