Mứt anh đào
Được chế biến từ nguồn trái cây chọn lọc và nguyên liệu cao cấp, mứt anh đào có vị thơm ngon tự nhiên, dễ dàng làm xiêu lòng các khách hàng khó tính nhất. Những đĩa mứt anh đào đỏ rực, thơm ngon sẽ là tâm điểm trên bàn tiệc của gia đình bạn. Không những vậy trong mỗi trái anh đào còn rất giàu các loại khoáng chất như: kali, photpho, canxi… các loại vitamin như vitamin A, C. Do đó bạn đừng bỏ qua món mứt vừa lạ, vừa ngon, vừa giàu dinh dưỡng này trong mỗi dịp Tết nhé.
Quả anh đào là một trong những loại quả chứa nhiều chất chống oxy hóa và quả anh đào cũng đã được chứng minh là mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Tết đến xuân về ngoài thực hiện món mứt truyền thống thì bạn hãy trổ tài làm món mứt anh đào thơm ngon này để đãi bạn bè, người thân, hoặc không có thời gian làm bạn có thể mua sẵn cũng rất tiện nhé. Những năm gần đây mứt anh đào cũng phổ biến hơn với người Việt, nên việc bạn tìm mua chúng cũng không khó khăn gì.