Mứt hạt sen
Tết đến xuân về, mỗi khi bày mâm bánh mứt đón tết chắc chắn không thiể thiếu mứt hạt sen ngọt bùi đúng không cả nhà? Mứt hạt sen đa phần được làm từ nguyên liệu tự nhiên, ít chất bảo quản, ít chất đường, nên tương đối an toàn cho người bị tiểu đường, người cao tuổi. Hương vị thơm nức, ngọt ngào, mứt hạt sen luôn là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ những ngày Tết. Mứt hạt sen là loại mứt được rất nhiều người yêu thích, vị ngọt bùi thơm thơm khiến ai ăn một lần là nhớ mãi.
Để đĩa bánh kẹo thêm hấp dẫn và sang trọng đãi khách trong những ngày Tết. Bạn không thể bỏ qua món mứt hạt sen này. Hạt sen rất giàu protein, magie, kali và phốt pho. Nó tác dụng chữa mất ngủ, chữa bệnh lòi dom, chống lão hóa và làm trẻ da mặt. Vì vậy, vào ngày Tết bạn hãy ăn món mứt hạt sen mà không phải lo lắng điều gì có hại cho sức khỏe. Người ta vẫn thường làm món mứt hạt sen tươi và mứt hạt sen khô, mứt hạt sen tươi ngon ngọt, dẻo dẻo cực hấp dẫn, ăn cùng với ly trà nóng thì còn gì bằng, còn mứt hạt sen khô giòn giòn ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến ngày Tết của bạn thêm trọn vẹn hương vị đấy!