Nấu canh mồng tơi với thịt bằm

Nguyên liệu:

  • 500gram rau mồng tơi
  • 200 gram thịt bằm
  • 2 củ hành tím.

Cách làm:

  • Bước 2: Rửa sạch rau mồng tơi để ráo nước, thái thành từng đoạn vừa miệng.
  • Bước 3: Băm nhuyễn thịt bằm cùng hành tím rồi cho vào chảo xào trước. Nêm gia vị vừa đủ ngay ở bước này.
  • Bước 4: Đến khi thịt nạc tái chín thì cho khoảng 500ml nước vào nấu cùng.
  • Bước 5: Khi nước sôi thì cho rau mồng tơi vào nấu cùng, đến khi sôi nếm lại gia vị rồi tắt bếp để dùng.
Nấu canh mồng tơi với thịt bằm
Nấu canh mồng tơi với thịt bằm
Nấu canh mồng tơi với thịt bằm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy