Canh mùng tơi nấu tép

Nguyên liệu:

  • 1 mớ rau mùng tơi
  • 1/2 bát con tép khô hoặc tép tươi
  • Gia vị: muối, bột nêm, 1 xíu nước mắm, 1 xíu bột ngọt

Cách làm:

  • Bước 1: Rau mùng tơi nhặt lấy lá và ngọn non rồi đem rửa sạch, thái đoạn nhỏ.
  • Bước 2: Lấy 1/2 số lượng tép đem giã nhỏ để nấu cho canh ngọt nước, 1/2 chỗ tép còn lại để nguyên con tép, như vậy khi nấu xong nhìn món canh sẽ hấp dẫn hơn.
  • Bước 3: Cho nước vào nồi đun sôi, sau đó cho hết chỗ tép vào nấu cho sôi lên vài phút.
  • Bước 4: Cuối cùng bạn cho rau mùng tơi vào nấu đến khi sôi lên, nêm nếm gia vị vừa ăn là tắt bếp.
  • Bước 5: Múc canh rau mùng tơi nấu tép ra tô để thưởng thức.
Canh mùng tơi nấu tép
Canh mùng tơi nấu tép
Canh mùng tơi nấu tép
Canh mùng tơi nấu tép

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy