Canh rau mùng tơi nấu mướp hương

Nguyên liệu:

  • Rau mồng tơi: 1 bó.
  • Mướp hương: 1 trái.
  • Tôm đất: 100 gram.
  • Nước mắm, đường, muối, hạt nêm, tiêu, dầu ăn, củ kiệu.

Cách làm:

  • Bước 1: Rau mồng tơi lặt rửa sạch, để ráo, thái nhỏ. Mướp hương gọt rửa sạch, thái lát xéo.Tôm rửa sạch, bóc vỏ.
  • Bước 2: Cho dầu ăn vào nồi, khi dầu nóng thì cho kiệu vào phí thơm.
  • Bước 3: Cho tôm vào xào thấm dầu, nêm nước mắm, đường, chút muối, hạt nêm cùng 1 chén nước lã, nấu cho thấm gia vị.
  • Bước 4: Vài phút sau cho thêm 2 tô nước lã vào để nấu canh. Canh sôi thi nêm nếm lại vừa ăn.
  • Bước 5: Cho mướp vào trước, rau mông tơi vào sau. Canh chín tới, múc canh ra tô, dọn ăn nóng.
Canh rau mùng tơi nấu mướp hương
Canh rau mùng tơi nấu mướp hương
Canh rau mùng tơi nấu mướp hương
Canh rau mùng tơi nấu mướp hương

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy