Top 10 Công thức nấu canh cua thơm ngon, hấp dẫn cho ngày hè

Phương Kem 269 0 Báo lỗi

Canh cua là một trong những món ăn thơm ngon, thanh mát, ngọt nước nhất trong ngày hè. Canh cua không chỉ bổ dưỡng mà còn khiến bũa cơm oi nóng thêm phần hấp ... xem thêm...

  1. Nguyên liệu:

    • 1 mớ rau đay
    • 1 mớ mồng tơi
    • 300gr cua đồng
    • Gia vị: muối, mì chính, 1 muỗng nhỏ mắm cáy (mắm này không có cũng không sao)

    Cách làm:

    • Bước 1: Sơ chế cua:
      • Để có món canh cua ngon, trước tiên bạn phải chú đến ngay từ việc chọn cua ngon. Những con cua phải còn đang sống, nhanh nhẹn, linh hoạt, đặc biệt không gãy chân hay càng. Sau khi mua cua về đem ngâm với nước sạch khoảng 30 phút cho sạch hết đất và bùn. Khi ngâm nhớ đậy vung hoặc rổ lên để cua không bò ra ngoài.
      • Sau khi cua đã được ngâm rửa sạch, bắt đầu tiến hành bóc yếm và mai cua.
      • Nhẹ nhàng lấy phần gạch ở mai cua cho vào bát.
      • Tiếp đến, cho phần thân cua đã được loại bỏ yếm và mai vào cối giã nát hoặc có thể xay nhuyễn trong máy xay sinh tố. Dùng máy xay sẽ rất nhanh và tiện, cua xay cũng nhỏ hơn.
      • Cho vào phần cua vừa xay nửa thìa muối trắng, một bát tô nước.
      • Dùng tay bóp nhẹ nhàng cua xay, lọc cẩn thận lấy phần nước cua và bỏ đi phần xác cua. Nên dùng dụng cụ lọc cua để lọc bã. Nếu có gang tay bạn có thể đi gang tay vào rồi bóp cua cho sạch, tay cũng không có mùi tanh.
    • Bước 2: Sơ chế rau:
      • Rau đay, mồng tơi được nhặt sạch cuống, bỏ lá già. Sau đó rửa sạch và thái nhỏ hoặc tùy theo sở thích, bạn có thái miếng to...
    • Bước 3: Nấu canh cua rau đay mồng tơi, thịt cua đóng mảng:
      • Cho hết nước cua vào nồi, đun sôi với lửa nhỏ.
      • Lưu ý, để có được cách nấu canh cua rau đay mồng tơi thơm ngon, nên chú ý cẩn thận ở bước này. Không nên nấu canh ở lửa to vì nếu nấu ở lửa to, khi canh sôi mạnh thịt cua có thể trào ra ngoài.
      • Vì vậy, nên để lửa nhỏ, canh cua sôi, thịt cua bắt đầu kết lại thành mảng thì nghiêng nồi để gạch sôi dạt về một phía. Sau 3 phút có thể cho rau đay và rau mồng tơi vào. Cuối cùng là thả phần gạch được lấy trong mai cua cho vào nồi canh. Như vậy, thịt cua vừa đóng mảng lại không hề bị nát vụn ra, nhìn sẽ rất đẹp mắt và hấp dẫn.
      • Thêm muối và chút mì chính (tùy ý), vào canh cho đậm đà. Nếu có mắm cáy có thêm một muỗng nhỏ, không có thì bỏ qua.
      • Như vậy, chúng ta có thể thấy, khi nấu canh cua rau đay mồng tơi, cần lưu ý canh lửa, không nên nấu lửa to. Hơn nữa, để rau không bị nồng và giữ được màu xanh thì nên mở vung khi nấu. Sau khi những nguyên liệu cho vào nồi, để canh sôi lại, sau 1 phút bạn có thể tắt bếp và cho nồi ra ngoài.
      • Canh cua rau đay mồng tơi nấu theo cách này thơm nức, nước canh ngọt, thịt cua béo ngậy, đóng mảng, không tanh, ai thấy cũng thèm.
    Canh cua rau đay, mồng tơi
    Canh cua rau đay, mồng tơi
    Canh cua rau đay, mồng tơi

  2. Nguyên liệu: Cho 2 người

    • Cua xay 350 gr
    • Rau cần 100 gr
    • Rau thì là 50 gr
    • Hành lá 5 nhánh
    • Cà chua 3 quả
    • Hành tây 1 củ
    • Dầu ăn 1 muỗng canh
    • Gia vị 1 ít (muối/đường/hạt nêm/bột ngọt)

    Cách làm:

    • Lấy nước cua:
      • Bạn cho cua xay vào thau nhỏ, khuấy trộn với nước sạch sau đó lọc qua rây. Tổng lượng nước dùng để lọc thịt cua là 2 lít, chia thành nhiều lần để lọc, đến khi thấy nước trở nên trong, không còn đục là được.
      • Đổ nước cua vào nồi, để qua một bên chờ cho thịt cua lắng xuống, trong thời gian đó bạn sơ chế các nguyên liệu khác.
    • Sơ chế các nguyên liệu còn lại:
      • Cà chua bạn rửa sạch, cắt múi cau. Hành tây lột rồi cắt múi cau tương tự cà chua. Cần tây, hành lá và thì là rửa sạch, cắt khúc.
    • Xào cà chua:
      • Lấy một ít đầu hành lá cho vào chảo phi thơm cùng 1 muỗng canh dầu ăn, tiếp đó cho cà chua vào xào, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, đảo cho cà chua ra ít nước và hơi mềm thì tắt bếp.
    • Nấu canh:
      • Bắc nồi nước thịt cua lên bếp, bật lửa vừa nấu đến khi thấy thịt cua nổi lên, nước sôi lăn tăn thì mở nắp nồi.
      • Để nước sôi thêm khoảng 5 phút thấy thịt cua nổi hết lên trên thì cho cà chua xào vào, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, khuấy nhẹ cho gia vị tan hết rồi dùng muôi hớt hết bọt.
      • Tiếp đến bạn cho hành tây vào, nấu sôi thêm 3 phút để hành tây vừa chín tới, bạn cho cần tây và hành lá cắt khúc, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều sau đó cho thì là rồi tắt bếp.
    • Thành phẩm:
      • Canh riêu cua nấu ngót ngọt nước, rau củ tươi ngon, thịt riêu cua đậm đà vô cùng hấp dẫn. Món ăn có thể ăn kèm với cơm hoặc bún đều ngon nhé.
    Canh riêu cua nấu ngót
    Canh riêu cua nấu ngót
    Canh riêu cua nấu ngót
  3. Nguyên liệu:

    • Cua đồng 200 gr
    • Bông thiên lý 150 gr
    • Gia vị 20 gr

    Cách làm:

    • Sơ chế nguyên liệu và nấu canh cua:
      • Cua đồng mua về rửa sạch, sau đó giả nhỏ rồi hòa vào 1 lít nước sau đó lọc qua rây để lấy phần nước thịt cua. Hoa thiên lý rửa sạch rồi để cho ráo nước
      • Cho phần nước cua vào 1 cái nồi sau đó bắc lên bếp. Nước sôi cho vào 1 muỗng canh bột nêm sau đó cho hoa thiên lý vào. Nấu sôi lên lần nữa, nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp
    • Thành phẩm:
      • Canh cua thiên lý vừa ngon lại ngọt, vô cùng bổ dưỡng chị em thỉnh thoảng hãy nấu cho cả nhà nhé.
    Canh cua hoa thiên lý
    Canh cua hoa thiên lý
    Canh cua hoa thiên lý
  4. Nguyên liệu: Cho 3 người

    • Cua đồng 1 kg
    • Rau ngót 500 gr (khoảng 2 bó)
    • Hành tím cắt nhỏ 4 củ
    • Dầu ăn 1 muỗng canh
    • Nước mắm 1 muỗng canh
    • Hạt nêm/ muối 1 ít

    Dụng cụ thực hiện: Máy xay sinh tố, chảo, nồi, chén bát, dao, rây,...


    Cách làm:

    • Sơ chế rau ngót:
      • Tuốt lá rau ngót ra khỏi cành, nhặt bỏ lá vàng và sâu, mang ngâm nước muối pha loãng khoảng 15 phút, sau đó xả sạch rồi tiến hành vò nát.
      • Mách nhỏ: Bạn vò nát rau ngót trước khi nấu sẽ giúp cho rau bớt chát, ngon hơn và khi ăn rau sẽ mềm hơn!
    • Làm sạch cua đồng:
      • Cua đồng mua về bạn pha nước muối loãng rửa nhiều lần với nước, đến khi nào cua thật sạch, nước rửa cua trong là được.
    • Lấy gạch, xay và lọc cua đồng:
      • Bạn tách bỏ yếm, mai cua để riêng, sau đó dùng muỗng lấy sạch phần gạch cua cho vào chén.
      • Phần thịt cua cho vào máy xay sinh tố thêm ít nước vào xay nhuyễn, sau đó thêm ít nước vào cua xay nhuyễn lọc qua rây vài lần cho sạch bã cua, chỉ lấy phần nước thịt cua.
    • Xào riêu cua:
      • Bạn cho vào nồi nước lọc thịt cua 1 muỗng cà phê muối, sau đó đậy nắp lại nấu ở lửa vừa cho nước sôi, riêu cua nổi lên bạn tắt bếp, sau đó dùng vợt vớt lấy phần riêu cua.
      • Lưu ý: Để riêu cua được chín đều và không bị trào ra ngoài, khi nước vừa sôi bạn hạ lửa nhỏ nhé!
      • Tiếp theo, bạn làm nóng chảo, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, 4 củ hành tím cắt lát nhỏ vào phi thơm, cho hành tím vàng. Sau đó bạn cho gạch cua vào đảo đều khoảng 1 - 2 phút cho gạch cua chín, rồi bạn cho riêu thịt cua vào, đảo nhẹ tay.
      • Cuối cùng bạn cho 1 muỗng canh nước mắm vào xào thêm khoảng 1 - 2 phút rồi tắt bếp nhé!
    • Nấu canh riêu cua:
      • Bạn nấu nước cua đã vớt riêu ra, cho nước sôi lại thì cho rau ngót vào, đậy nắp nấu sôi khoảng 2 - 3 phút cho rau ngót chín, thêm 2 muỗng cà phê hạt nêm. Bạn nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp nhé!
    • Thành phẩm:
      • Cho canh cua rau ngót ra tô sau đó cho phần riêu cua lên trên và thưởng thức nào.
      • Nước canh thanh mát, vừa ăn, riêu cua béo béo, kết hợp với rau ngót mềm ngon. Đây chắc chắn sẽ là món canh giải nhiệt mùa hè mà cả nhà bạn thích lắm.
    Canh cua rau ngót
    Canh cua rau ngót
    Canh cua rau ngót
  5. Nguyên liệu:

    • 1 mớ rau đay
    • 1 mớ rau mồng tơi
    • 1kg cua đồng
    • 1 quả mướp
    • Hành khô, ớt, tỏi
    • Gia vị: muối, mì chính, 1 muỗng nhỏ mắm tôm

    Cách làm:

    • Bước 1: Làm cua:
      • Cách nấu canh cau rau đay phải chú ý ngay từ bước đầu của việc chọn cua, cua được chọn phải còn sống, không gãy chân, gãy càng. Cua được mua về đem ngâm với nước sạch trong 30 phút để bùn bẩn được ra ngoài. Sau đó mới thực hiện làm cua.
      • Cua được chọn phải còn sống, không gãy chân gãy càngCua đã được ngâm rửa sạch, bóc yếm và mai cua, lấy phần gạch cua cho vào bát. Tiếp đến ta cho phần thân cua đã được loại bỏ yếm và mai cho vào cối giã nát hoặc có thể xay nhuyễn trong máy xay sinh tốt.
      • Bạn cho vào cua xay nửa thìa muối trắng, một bát tô nước, dùng tay bóp nhẹ nhàng cua xay, lọc cẩn thận lấy phần nước cua và bỏ đi phần xác cua. Hãy sử dụng dụng cụ lọc thật cẩn thận.
    • Bước 2: Sơ chế rau và mướp:
      • Rau đay, rau mồng tơi được rửa sạch, thái nhỏ. Mướp bào vỏ thái nhỏRau đay, mồng tơi được nhặt sạch cuống, sau đó rửa sạch và ngâm trong chậu nước muối pha loãng. Ngâm rau trong nước muối là cách tốt nhất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau 20 phút ngâm với nước muối, bạn rửa rau lại một lần nữa và thái nhỏ rau.
      • Cách nấu canh cua rau đay thơm ngon là không thể thiếu một quả mướp, nhưng nếu gia đình bạn không thích ăn mướp thì có thể thay thế bằng quả bầu. Mướp được nạo hết vỏ, rửa sạch và thái thành miếng vừa miệng ăn.
    • Bước 3: Nấu canh cua:
      • Bạn cho hết nước cua vào nồi, đun sôi với lửa nhỏ. Để có được cách nấu canh cua rau đay thơm ngon, bạn nên chú ý cẩn thận ở bước này. Nếu nấu ở lửa to, khi canh sôi mạnh thịt cua có thể trào ra ngoài mất đi dinh dưỡng. Vì vậy, nên để lửa nhỏ, canh cua sôi, thịt cua bắt đầu kết lại thành tảng thì bạn cho mướp, sau 3 phút có thể cho rau đay và rau mồng tơi vào. Cuối cùng là thả phần gạch được lấy trong mai cua cho vào nồi canh.
      • Cách nấu canh cua rau đay để không bị nồng và rau có được màu xanh mát nhẹ nhàng, là khi nấu bạn nên mở vung. Sau khi những nguyên liệu cho vào nồi canh sôi, sau 1 phút bạn có thể tắt bếp và cho nồi ra ngoài.
      • Nếu gia đình bạn ưa với mùi mắm tôm thì bạn nên cho 1 muỗng nhỏ mắm tôm vào nồi canh cua khi sôi vì khi cho mắm tôm vào nồi canh sẽ dậy mùi và thơm hơn. Sau đó nêm nếm gia vị sao cho phù hợp.
    • Bước 4: Phi tỏi, hành cho vào canh:
      • Một nồi canh cua rau đay ngon không thể thiếu được hương vị thơm của hành tỏi phi vàng. Vì vậy, bạn có thể đập hoặc băm nhuyễn hành tỏi và vài lát ớt, sau đó đặt chảo lên bếp cho dầu nóng và phi vàng hành tỏi. Cuối cùng là cho vào nồi canh cua khi thấy hành, tỏi đã được vàng thơm.


    Cách nấu canh cua rau đay không hề khó chút nào, hãy thể hiện tài năng nội trợ của mình trong bữa cơm của gia đình. Ăn canh cua rau đay với món nào là ngon? Với món canh này ngày hè thì bạn có thể ăn kèm với bát cà muối, thịt kho tàu thì ngon hết ý.

    Canh cua rau đay mướp hương
    Canh cua rau đay mướp hương
    Canh cua rau đay mướp hương
  6. Nguyên liệu:

    • Rau muống: 1 mớ
    • Cua đồng: 300gr
    • Nước mắm, hạt nêm, mắm tôm
    • Hành củ

    Cách làm:

    • Ngâm cua vào nước trong 30 phút để cua nhả sạch bùn đất.
    • Xóc và rửa lại với nhiều lần nước cho sạch.
    • Bóc mai cua khều lấy gạch, để riêng, bỏ yếm, cho cua vào cối giã nhuyễn rồi lọc lấy nước cua.
    • Rau muống nhặt bỏ phần cọng già, lá héo, đem rửa sạch, để ráo nước rồi dùng tay vặn làm 3 phần.
    • Phi thơm hành tím với một ít dầu rồi cho gạch cua vào xào thơm, nêm ít nước mắm rồi cho ra bát nhỏ.
    • Bắc nồi nước lọc cua lên bếp đun dùng chút muối và hành tím băm nhỏ, để lửa bé, nấu đến khi sôi thì vớt thịt cua nổi lên ra, cho rau muống cùng 1 thìa mắm tôm vào, nấu chín rau thì cho phần thịt cua vào, rưới gạch cua lên trên và tắt bếp.
    Canh rau muống cua đồng
    Canh rau muống cua đồng
    Canh rau muống cua đồng
  7. Nguyên liệu:

    • 600 gr cua đồng
    • 200 gr rau rút đã nhặt
    • 500 gr khoai sọ
    • 20 gr hành khô
    • Muối, mì chính, nước mắm, mỡ nước

    Cách làm:

    • Cua đồng chọn con vừa, chắc thịt và béo, đem ngâm, rửa sạch cát, xé lấy thịt cua, rửa lại với nước để ráo, xóc chút muối hạt, đem giã tay hoặc dùng máy xay nhuyễn, lọc lấy nước cua.
    • Gạch cua khều xong để riêng ra bát. Khoai sọ rửa sạch rồi đem luộc chín, bóc vỏ, bổ làm 3 hoặc 4. Rau rút nhặt sạch, bỏ đi cọng già, ngắt từng đoạn dài 3 – 4 cm, rửa sạch rồi để ráo.
    • Đặt xoong nước cua lên bếp, khuấy theo một chiều đều tay, đun to lửa. Khi thịt cua nổi lên, đóng váng thành tầng đông chắc thì hớt ra bát và để riêng. Cho khoai sọ vào xoong canh, nêm với nước mắm vừa ăn, khi khoai chín bở cho tiếp rau rút vào. Khi canh cua sôi lại, rau chín tới thì bắc ra bên ngoài, nêm mì chính vào khuấy đều.
    • Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành khô băm, trút gạch cua vào đảo kĩ rồi đổ gạch vào xoong canh cua rau rút, múc canh ra bát, đặt thịt cua lên trên mặt khoai và rau, rưới lên đấy một chút gạch cho đẹp. Món canh cua khoai sọ rau rút ăn khi còn nóng là ngon nhất.
    Canh cua đồng khoai sọ rau rút
    Canh cua đồng khoai sọ rau rút
    Canh cua đồng khoai sọ rau rút
  8. Nguyên liệu:

    • Bầu 1 trái
    • Nước lọc thịt cua đồng 250 ml
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Tỏi 1 tép
    • Hành lá 1 ít
    • Bột ngọt, đường 1 ít

    Cách làm:

    • Sơ chế nguyên liệu: Nước lọc cua đồng mua về bạn lọc qua rây một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn được các vụn cua để khi nấu không bị lợn cợn. Bầu rửa sạch, gọt vỏ, cắt làm 4 khúc bằng nhau rồi cắt thành những miếng dài nhỏ vừa ăn. Tỏi lột vỏ, băm nhỏ. Hành lá rửa sạch rồi cắt nhỏ.
    • Nấu bông riêu cua: Bắc 1 cái nồi lên bếp và cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, đun nóng. Cho tỏi băm vào phi thơm. Cho nước lọc cua đồng vào nấu trong 10 - 15 phút cho đến riêu cua đông lại, kết dính vào nhau. Nhớ khuấy đều nhẹ tay cho cua không bị dính vào đáy nồi. Tiếp đến bạn cho vào nồi riêu cua 1 muỗng cà phê bột ngọt và 1 muỗng canh đường.Nấu riêu cua với bầu. Khi riêu cua đã chín và bông lên thì bạn cho bầu vào nấu trong 2 - 3 phút, kho bầu chín tới thì rắc hành lá vào, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
    • Thành phẩm: Canh riêu cua nấu bầu cực kì đơn giản đã hoàn thành! Riêu cua mềm, mịn và thơm ngon nấu cùng bầu ngọt, thanh mát, chỉ nhìn thôi là đã thấy mát lòng. Đây sẽ là món ăn cực thích hợp cho ngày nắng nóng đấy!
    Canh cua nấu bầu
    Canh cua nấu bầu
    Canh cua nấu bầu
    Canh cua nấu bầu
  9. Nguyên liệu:

    • Cua đồng 500 gr
    • Cá thác lác nạo 100 gr
    • Nấm rơm 50 gr
    • Thịt heo xay 40 gr
    • Cải xoong 300 gr
    • Hành tím băm 2 muỗng canh
    • Dầu ăn 1 ít
    • Gia vị thông dụng 1 ít

    Cách làm:

    • Sơ chế cua đồng: Cua mua về ngâm với nước muối pha loãng trong khoảng 10 phút cho sạch bùn đất, rồi rửa lại với nước sạch. Vớt hết cua ra, tách mai lấy gạch và thịt cua. Phần thịt cua đem xay nhuyễn rồi cho ra tô riêng, cho nước lọc vào khuấy đều rồi lọc qua rây lấy nước thịt cua.
    • Chuẩn bị chả cá: Cho 1 muỗng canh hành tím băm, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1/4 muỗng cà phê hạt nêm vào chả cá rồi tiến hành quết đều tay, sau đó cho thịt băm vào và tiếp tục quết đều.
    • Nấu nước cua: Bắc nồi lên bếp và cho nước thịt cua đã lọc vào, nấu sôi rồi vớt váng cua ra.
    • Chiên chả cá: Múc khoảng 1 muỗng cà phê chả cá và tạo hình quả trám. Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu sôi thì cho chả cá vào chiên vàng đều, sau đó vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
    • Xào nấm rơm: Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho 1 muỗng canh hành tím băm vào phi thơm, sau đó cho nấm rơm đã cắt đôi và gạch cua vào xào đều.
    • Nấu canh: Cho nấm rơm vừa xào và chả cá vào nồi, nêm vào 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, khi nước sôi thì cho cải xoong cắt nhỏ vào, tắt bếp và múc canh ra tô, cho thêm phần váng cua lên là hoàn thành.
    Canh cua nấm rơm
    Canh cua nấm rơm
    Canh cua nấm rơm
    Canh cua nấm rơm
  10. Nguyên liệu:

    • Cua đồng xay 200 gr
    • Mẻ 150 gr
    • Cà chua 2 trái
    • Hành tím 50 gr (cắt mỏng)
    • Hành lá 4 nhánh
    • Ngò 30 gr
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Bột bắp 1 muỗng cà phê
    • Gia vị thông dụng 1 ít

    Cách làm:

    • Sơ chế thịt cua: Nêm vào thịt cua xay 1/2 muỗng cà phê muối rồi đảo đều, cho từ từ 1 lít nước lọc vào và khuấy đều, đem lọc qua rây để lọc lấy nước thịt cua.
    • Phi hành và xào cà chua: Bắc chảo lên bếp và cho 2 muỗng canh dầu ăn vào, khi dầu nóng cho 30gr hành tím cắt mỏng trộn với 1 muỗng cà phê bột bắp vào và phi hành vàng thơm rồi vớt ra. Cho 20gr hành phi, 1 trái cà chua cắt múi cau vào xào đến khi cà chua lên màu thì tắt bếp.
    • Nấu nước cua: Bắc nồi chứa nước thịt cua lên bếp và mở lửa vừa, khi thịt cua bắt đầu nổi lên và đóng thành váng thì tiến hành lược nước mẻ cho vào nồi.
    • Nấu canh: Cho cà chua đã xào vào nồi, nêm vào 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh đường, khi nước sôi thì cho 1 quả cà chua cắt múi cau vào, nêm nếm gia vị lại cho phù hợp với khẩu vị thì tắt bếp, múc ra tô và cho hành ngò, hành phi vào.
    • Thành phẩm: Canh riêu cua nấu mẻ với cách thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên đem lại một món ăn hấp dẫn, bắt mắt với nước dùng đậm đà thơm mùi mẻ, thịt cua ngọt thịt, ăn kèm rau sống thì cũng rất phù hợp.
    Canh cua nấu mẻ
    Canh cua nấu mẻ
    Canh cua nấu mẻ
    Canh cua nấu mẻ




Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy