Nham Vân Xuyên

Thơm, bùi, béo, ngậy là những sự cuốn hút không thể cưỡng lại của món Nham cá dân dã nhưng đã trở thành đặc sản nổi tiếng của người dân làng Vân Xuyên, xã Hoàng Vân, huyện HIệp Hòa.


Nguyên liệu chính để làm món Nham là trám đen luộc bỏ hạt lấy cùi thái chỉ, thịt ba chỉ áp chảo thái chỉ, thịt cá chép đánh bắt từ sông Cầu nướng hoặc rán giòn rồi gỡ bỏ xương. Ba thứ đó trộn theo tỉ lệ 1:1:1 cùng với gia vị như: lạc rang, quả núc nác nướng, rau thơm, khế chua, nêm mắm muối vừa đủ. Món Nham này cuốn với lá nhội hoặc lá núc nác non. Đây là món làm nên phong vị hồn quê khó quên cho mảnh đất Bắc Giang mà nhiều người không thể quên được.


Địa chỉ: số 489, đường Lê Lợi, Bắc Giang.

Giá: 50.000 đồng

Mâm chuẩn bị làm Nham trám
Mâm chuẩn bị làm Nham trám

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy