Nội tạng động vật

Nội tạng từ động vật là một trong những món ăn gây nguy hiểm đến sức khỏe của người mắc bệnh. Hàm lượng Cholesterol cao cùng với mỡ động vật sẽ gây khó khăn trong việc phân hủy purin. Ngoài ra việc không thể chuyển hóa thức ăn sẽ dẫn đến các biến chứng khác. Vì vậy người mắc bệnh gút cần tuyệt đối không ăn những thực phẩm từ nội tạng.


Ở các nước châu Á, việc sử dụng nội tạng động vật để chế biến món ăn rất phổ biến. Đây là một trong những tác nhân hàng đầu dẫn đến bệnh gout. Trong các bộ phận như gan, thận, tim, bao tử... có hàm lượng purin rất lớn, khiến cho acid uric trong máu tăng mất kiểm soát, làm bệnh tình trở nên trầm trọng. Thêm vào đó, ăn nhiều món ăn từ nội tạng động vật sẽ đẩy bạn đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh giun sán, vi rút... rất nguy hiểm.

Người bị bệnh gout không được ăn nội tạng động vật
Người bị bệnh gout không được ăn nội tạng động vật
Người bị bệnh gout không được ăn nội tạng động vật
Người bị bệnh gout không được ăn nội tạng động vật

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy