Trứng vịt lộn

Bệnh gout vốn là căn bệnh rối loạn chuyển hóa liên quan đến ăn uống, nguyên nhân do nồng độ axit uric trong huyết tương quá cao dẫn đến lắng đọng tinh thể urat hay tinh thể axit uric. Khi các tinh thể urat hoặc tinh thể axit uric lắng đọng ở khớp, nó sẽ dẫn đến tình trạng viêm khớp, gây ra đau đớn và biến dạng, thậm chí cứng khớp.


Chế độ ăn uống rất quan trọng với người bệnh gout. Dù là món giàu chất dinh dưỡng, nhưng trứng vịt lộn lại không nằm trong danh sách món ăn mà người bệnh gout nên ăn. Trứng vịt lộn là món ăn khoái khẩu của nhiều người Việt. Trứng được ấp dở đã hình thành con, chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn so với trứng thông thường. Dù là thực phẩm rất bổ dưỡng nhưng với người phải thực hiện chế độ kiêng khem nghiêm ngặt như bệnh gout thì không nên ăn chút nào.

Người bị bệnh gout không nên ăn trứng vịt lộn
Người bị bệnh gout không nên ăn trứng vịt lộn
Trứng vịt lộn
Trứng vịt lộn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy