Top 5 Dịch vụ thiết kế nhà hàng, quán cafe tốt nhất tỉnh Hưng Yên

Nội thất Tiến Bộ

Được thành lập từ năm 2005 đến nay trải qua hơn 15 năm phát triển vững vàng, nội thất Tiến Bộ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất, sản xuất và quản lý dự án. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư. Nội thất Lê Dũng sẽ cung cấp cho bạn những mẫu ghế bar, bàn trà, bàn café…đa dạng, với kiểu dáng và chất lượng siêu đỉnh.


Nội thất Tiến Bộ được xây dựng và vận hành dựa trên phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ cán bộ nhân viên gồm các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Mỗi một công trình là một tác phẩm được đúc kết từ tâm hồn, nhiệt huyết và kinh nghiệm của tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân của nội thất Tiến Bộ mang lại cho khách hàng những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất.


Sáng tạo độc đáo, quy trình hoàn hảo, giải pháp tổng thể từ tư vấn thiết kế đến tổ chức sản xuất, thi công nhằm đạt đến những giá trị bền vững. Nội thất Tiến Bộ luôn đến tận nơi để khảo sát vị trí, không gian. Từ đó, việc thi công đạt được hiệu quả cao và đúng tiến độ. Nội thất Tiến Bộ cam kết là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu, mang đến cho khách hàng những không gian phù hợp với nhu cầu. Đồng thời luôn là địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng và các chủ đầu tư.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 196 Nguyễn Thiện Thuật, Nhân Hoà, Mỹ Hào, Hưng Yên
Điện thoại: 0969 136 888
Email: info@noithattienbo.com
Website: https://noithattienbo.com
Fanpage: www.facebook.com/noithattienbo

Nội thất Tiến Bộ
Nội thất Tiến Bộ
Nội thất Tiến Bộ
Nội thất Tiến Bộ

Top 5 Dịch vụ thiết kế nhà hàng, quán cafe tốt nhất tỉnh Hưng YênCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy