Nộm rau má tai lợn

Nguyên liệu:

  • 200 g rau má
  • Tai lợn 1 cái
  • Lạc rang
  • Nước mắm
  • Nước cốt chanh
  • 1 củ tỏi
  • 1 quả ớt

Cách làm nộm rau má tai lợn:

  • Bạn cho tai lợn đã bỏ phần mỡ vào một cái nồi đã được cho nước, cho thêm gừng và hành vào. Đặt nồi lên bếp, bật lửa lên luộc chín. Sau đó, ớt ra thái mỏng.
  • Bạn mang lạc rang đi bỏ vỏ, rồi đập dập.
  • Bạn cho nước mắm, tỏi, đường, nước cốt chanh vào một bát to, rồi trộn đều lên.
  • Bạn mang rau má đi rửa sạch, ngâm nước muối loãng khoảng 5 phút. Sau đó, bạn vớt rau ra cho vào bát to, cho tai lợn đã được luộc chín vào, cho hỗn hợp ở trên vào, trộn đều.
  • Khi nào ăn bày lên đĩa và rắc lạc lên trên cùng chút hạt tiêu.
Nộm rau má tai lợn
Nộm rau má tai lợn
Nộm rau má tai lợn
Nộm rau má tai lợn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy