Nộm rau má thịt gà

Nguyên liệu:

  • 1 miếng đùi gà
  • 100 g hành khô
  • 150 g rau má non
  • 1 củ hành tây.
  • Đường, dấm gạo, nước ép rau má
  • Đường kính, nước mắm
  • Tỏi, ớt tươi đã được băm nhuyễn
  • Các loại rau thơm(rau mùi, rau răm, rau húng láng)

Cách làm nộm rau má thịt gà:

  • Luộc gà với 500ml nước, cho thêm vài lát gừng, hành củ nướng, luộc khoảng 10 phút. Vớt gà ra để nguội, lọc bỏ xương, thái gà thành các lát mỏng.
  • Hành khô thái mỏng, đổ dầu ngập hành, phi thơm ở lửa vừa, đổ hành ra, giữ lại dầu hành.
  • Trộn đều rau má với dầu hành còn ấm để giúp rau má bớt chát, giữ được mùi vị thơm ngon.
  • Hành tây thái mỏng, chần nhanh trong 10 giây, thả hành vào nước đá, vớt ra để ráo. Sau dó, bạn cho 1 thìa đường, đổ 150ml nước lạnh, 3 thìa dấm gạo vào cùng với hành tây trộn đều.
  • Bạn cho nước ép rau má, đường kính, dấm gạo, nước mắm, tỏi băm, ớt tươi băm vào một bát to trộn đều.
  • Cuối cùng, bạn cho hành tây, rau má, thịt gà, hành khô, các loại rau thơm (rau mùi, rau răm, rau húng láng) vào một bát to, rồi đổ hỗn hợp ở trên vào trộn đều, sau đó cho ra đĩa rắc lạc là đã hoàn thành món ăn rồi.
Nộm rau má thịt gà
Nộm rau má thịt gà
Nộm rau má thịt gà
Nộm rau má thịt gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy